ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า | วิธีตั้งกระทู้ใหม่
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/RangerClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Ranger Club Thailand

หน้า: [1] 2 3
2
สติ๊กเกอร์คลับ อดใจรออีกนิดครับ กำลังปรับแบบให้ลงตัวอยู่ครับ  :emo_103:

4
ฟอร์ดประเทศไทย ปล่อยทีเซอร์ "ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์" พร้อมกับแย้มว่าจะเตรียมเข้ามาทำตลาดในไทย ต้นปี 2018 นี้ครับ

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=JunaJw2D3Uk" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=JunaJw2D3Uk</a>

5
เรนเจอร์คลับไทยแลนด์ และฟอร์ด ประเทศไทย ขอเชิญสมาชิกทุกท่านร่วมสนุกกับกิจกรรมคัดเลือกผู้โชคดี เพื่อเดินทางร่วมทริป “Ford Ranger ฟอร์ดอาสา...พาไปแกร่ง” กับฟอร์ด ประเทศไทย เพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบออฟโรด โดยใช้การขับขี่แบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 26-27 สิงหาคม 2560 เส้นทาง กรุงเทพ-กาญจนบุรี

►► กติกาง่ายๆ ◄◄
→→→→→←←←←←
เพียงส่งรูปคุณคู่กับฟอร์ด เรนเจอร์คันเก่งของคุณ ที่แสดงถึงความแกร่งเต็มพิกัด พร้อมบอกเล่าความประทับใจกับประสบการณ์ 4x4 ที่ลุยสุดๆ กับเรนเจอร์คันนี้ พร้อมแฮชแท็ก #เกิดมาแกร่ง #RangerLife ที่ใต้คอมเมนต์ในเฟสบุ๊คนี้ >> https://www.facebook.com/groups/RangerClubThailand/permalink/2008824712682238/


ผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน จะได้ไปร่วมทริป “Ford Ranger ฟอร์ดอาสา...พาไปแกร่ง” ด้วยกัน โดยทางทีมงาน เรนเจอร์คลับไทยแลนด์ และฟอร์ด ประเทศไทยจะร่วมกันคัดเลือกผู้โชคดี โดยเกณฑ์การตัดสินจะพิจารณาจาก ความประทับใจต่อการบอกเล่าเรื่องราวความแกร่งของคุณกับรถฟอร์ด เรนเจอร์

✔️ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันนี้ ถึง 10 สิงหาคม 2560
✔️ ประกาศรายชื่อผู้โชคดี : 16 สิงหาคม 2560
✔️ ทางเฟซบุ๊ก Ford Ranger Club Thailand

【【 หมายเหตุ 】】

14
เปิดแล้ว CarClubThailand MarketStreet พื้นที่มิตติ้งและตลาดนัดของแต่งรถ-อุปกรณ์ประดับยนต์ ครบวงจร

Car Club Thailand Market Street จุดนัดพบของคนรักรถ เป็นอีกหนึ่งโครงการในเครือเว็บไซต์ของ Car Club Thailand ซึ่งเล็งเห็นถึงปัญหาของกลุ่มคลับรถยนต์ต่างๆ เวลาไปรวมตัวจัดมิตติ้งตามสถานที่ต่างๆ แล้วมักจะพบกับปัญหา โดนไล่ที่ ปิดไฟไล่ ไม่มีห้องน้ำ ไฟฟ้า ไม่สามารถใช้เสียงได้ ซึ่งเราเองก็เจอปัญหาเหล่านี้กันมาโดยตลอด จึงได้จัดทำโครงการนี้ขึ้น เพื่อให้เป็นจุดศูนย์รวมของคนรักรถ และกลุ่มคาร์คลับต่างๆในประเทศไทย ได้มาใช้สถานที่แห่งนี้ในการจัดกิจกรรมกันได้แบบครบวงจร โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (ตามเงื่อนไขการขอใช้สถานที่) อีกทั้งยังมีโซนตลาดนัดสำหรับให้กลุ่มร้านค้าประดับยนต์ มาเปิดท้ายขายสินค้าประดับยนต์กันได้อีกด้วย


รายละเอียดโครงการ
Car Club Thailand Market Street เป็นตึกอาคารจอดรถ อยู่ตรงสถานีรถไฟฟ้า A-Link รามคำแหง ทางเข้าอยู่ข้างตึก UM Tower มีทั้งหมด 6 ชั้น รวมดาดฟ้า
โดยชั้น 1-2 จะเป็นโซนตลาดนัดเปิดท้ายขายของ ชั้น 3-4-5 เป็นโซนที่จอดรถ และสามารถใช้เป็นสถานที่รวมตัวจัดมิตติ้งกันเองได้ โดยไม่ต้องจองคิว (ภายใต้ข้อกำหนด) ส่วนพื้นที่ดาดฟ้า จะเป็นพื้นที่มิตติ้งสำเร็จรูป (ต้องจองคิว)

สถานที่ : ตึกจอดรถ A-Link รามคำแหง (ข้างตึก UM)
เปิดให้บริการ : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-23.00น.


พื้นที่จัดมิตติ้ง
- ชั้น 3-4-5 เป็นโซนที่จอดรถและมิตติ้งทั่วไป รองรับชั้นละ 50 ช่องจอด มาจอดรถรวมตัวกันเองได้เลย ไม่ต้องจองคิว (ภายใต้ข้อกำหนด เช่นห้ามเบิ้ลเครื่อง หรือส่งเสียงดัง เนื่องจากรอบข้างเป็นชุมชน)
- ชั้นดาดฟ้า เป็นพื้นที่จัดมิตติ้งสำเร็จรูป สามารถใช้เสียง-เครื่องเสียงได้ ต้องทำการจองคิว โดยรับขั้นต่ำที่ 40 คันขึ้นไป สูงสุด 70 คัน (ฟรี ตามเงื่อนไข)

จองคิว Meeting ดาดฟ้า โทร : 081-133-5581
Line : @CarClubThailand
https://line.me/R/ti/p/%40carclubthailand


พื้นที่ตลาดนัด-ของตกแต่งรถ-ประดับยนต์
พื้นที่ขายสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์แห่งใหม่ อยู่ในอาคารจอดรถ ชั้น 1-2 ของโครงการ Car Club Thailand Market Street ไปมาสะดวกไม่ว่าจะนั่งรถไฟฟ้าลงสถานีแอร์พอร์ตลิ้งค์ รามคำแหง ก็ถึงเลย  ทางด่วนก็ลงได้ทั้งพระราม9 และคลองตัน เรือก็มีท่าเรือคลองแสนแสบ รถไฟรางธรรมดาก็ถึงทางเข้าเลย หรือหากต้องการเปิดร้านถาวร ก็มีพื้นที่ไว้รองรับเช่นกัน

พื้นที่ ตลาดนัด โทร : 081-133-5581
Line : @CarClubThailand
https://line.me/R/ti/p/%40carclubthailand

หน้า: [1] 2 3